Thành phần:

Chân giò xông khói Lifefood chất lượng cao với thành phần thịt heo từ các nước Hà Lan, Nga, Đức, Ba Lan; cho bạn trải nghiệm ẩm thực độc đáo và cao cấp. 

Hương vị:
Blog | Page 2 Of 12 | Online Dance Fitness buy steroids online quadriceps exercises #2 | personal fitness
Lifefood lựa chọn phương pháp xông khói tự nhiên, để sản phẩm Chân giò xông khói có hương vị đậm đà hơn. Vị khói được giữ lại nhưng không hề gây khó chịu, mà còn khiến phần thịt trở nên hấp dẫn và lạ miệng hơn. Bí quyết xông khói chuẩn mực kiểu truyền thống của Lifefood còn giúp chân giò giữ được màu sắc tươi tắn, hương vị chuẩn quốc tế.

 

Cách chế biến:

Do món Chân giò xông khói Lifefood đã được xông khói và tẩm ướp hương vị vừa phải, bạn có thể dùng trực tiếp hoặc ăn kèm các món ăn khác như cuốn cùng bánh tráng và rau sống, hoặc chấm cùng mắm chua ngọt, muối tiêu ớt… tuỳ khẩu vị. Nếu không có nhiều thời gian, chỉ cần thái lát chân giò và dùng cùng tương ớt là đã đủ ngon không cưỡng lại rồi!