Thịt heo
Thịt heo là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt Nam. Tại LifeFood, thịt heo chất lượng cao là nguyên liệu chính làm nên các dòng sản phẩm thịt nguội được ưa chuộng của chúng tôi. Thịt heo của Lifefood chứa lượng protein dồi dào, giàu axit amin và vitamin, cùng các khoáng chất như phốt pho, natri và kali. Chọn thịt heo Lifefood để trổ tài xào, chiên, hầm và nướng.
Thịt bò
Thịt bò Lifefood được tuyển chọn từ các nguồn hảo hạng trên toàn cầu, với hương vị tuyệt vời và các chất dinh dưỡng được bảo đảm vẹn nguyên. Với hàm lượng protein cao, cùng vitamin B, phốt pho, sắt và kẽm, thịt bò là loại thực phẩm số một cho những người theo đuổi lối sống lành mạnh, hay các vận động viên muốn tăng cơ. Thịt bò Lifefood là nguyên liệu tuyệt vời cho những món ăn quen thuộc như lẩu và nướng, đồng thời cũng có thể biến tấu với hương vị hiện đại và sáng tạo cùng bánh mì kẹp thịt, bít tết và salad.
Thịt cừu
Thịt cừu có những đặc điểm riêng biệt. Nó được đặc trưng bởi cấu trúc mịn, màu hồng nhạt và hàm lượng chất béo thấp. Nó là một nguồn cung cấp protein, kẽm, sắt và vitamin B12. Có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là cho hệ miễn dịch, trí nhớ, vì vậy thịt cừu được khuyến khích trong chế độ dinh dưỡng của trẻ em, người cao tuổi.
Gia cầm
Thịt gia cầm chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất rất dễ tiêu hóa. Trong những năm gần đây, thịt gia cầm được ưa chuộng hơn các loại thịt khác vì hàm lượng chất béo thấp, rất phù hợp với những người muốn giảm cân. Thịt gia cầm Lifefood với hương vị ngon khó cưỡng cùng chất lượng chuẩn quốc tế đã trở thành nguồn cảm hứng nấu ăn ngon cho nhiều gia đình.
Thuỷ hải sản
Thủy hải sản là loại thực phẩm giàu canxi, omega-3, protein, hàm lượng chất béo bão hòa thấp, các dưỡng chất cần thiết như sắt, vitamin B12. Vì thế chúng được khuyến khích sử dụng trong hầu hết các bữa ăn để bổ sung các loại vitamin và giảm bớt lượng thịt đỏ, vốn có thể gây ra bệnh béo phì nếu sử dụng quá nhiều. Sự phong phú của các loại thủy hải sản cũng giúp cho các món ăn sử dụng chúng làm nguyên liệu cũng trở nên đa dạng hơn.