Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ullamcorpe show pc-1

Cập nhật lần cuối: 07:19 - 07/03/2021

Những ngày này, thay vì lội mưa gió rét buốt (ở miền Bắc) hoặc bịt kín như ninja để chống nắng (ở miền Nam) để ra ngoài ăn trưa thì thà rằng cứ ngồi ở công ty mà order đồ ăn qua app cho tiện các bạn ạ! Dù nhiều app giao đồ ăn đều đã có sự điều chỉnh tăng giá cước theo Nghị định 126 của chính phủ nhưng app nào cũng có vô vàn code giảm giá, mã freeship để bạn có thể thưởng thức bữa trưa ấm bụng mà không lo “cháy túi”. Chúng tôi cũng đã thử đặt đồ ăn qua app với “budget” dưới 50k và nhận được thành quả khá “ổn áp”.

Now: Cơm gà Hàn Quốc – Giá: 48.000đ

50k ăn gì chốt nhanh: Thử order qua 4 app có ngay loạt món Việt lẫn Hàn, đã ngon còn bao no đến chiều - Ảnh 1.

Với “budget” dưới 50k thì cơm gà Hàn Quốc là 1 lựa chọn hợp lý ra phết anh chị em ạ. Chúng tôi mua suất này với giá 48k (có áp mã giảm giá 10k, nếu bạn dùng ví điện tử thì thường sẽ có mã giảm từ 10-30k/đơn hoặc freeship, tùy theo dạng khuyến mãi và giá trị hóa đơn).

50k ăn gì chốt nhanh: Thử order qua 4 app có ngay loạt món Việt lẫn Hàn, đã ngon còn "bao no" đến chiều - Ảnh 2.
50k ăn gì chốt nhanh: Thử order qua 4 app có ngay loạt món Việt lẫn Hàn, đã ngon còn "bao no" đến chiều - Ảnh 2.
50k ăn gì chốt nhanh: Thử order qua 4 app có ngay loạt món Việt lẫn Hàn, đã ngon còn "bao no" đến chiều - Ảnh 2.

Hộp cơm gà về tay có lượng thịt khá dôi, ngoài ra còn có dưa góp và canh đi kèm. Thịt ức gà chín, sốt ngấm và rất ngon, dưa chua vừa đủ để chống ngấy. Canh của quán thì mỗi hôm 1 món nhưng nhìn chung khá ổn. Riêng sốt thì ngon không thua gì sốt ở các quán đồ Hàn chuẩn. Nhìn chung, món này chỉ có 1 điểm trừ là cơm trắng bị khô và nguội mà thôi, bù lại thì lượng cơm đủ no.

Baemin: Cơm tấm sườn bì chả trứng ốp – Giá: 46.000đ

GIF.

Nhắc đến cái tên vàng trong làng code khuyến mãi thì chắc chắn không thể bỏ qua Baemin. App này thường có mã freeship quanh năm, ngoài ra nếu bạn dùng ví điện tử sẽ được áp thêm các mã khuyến mãi khác với mức giảm trung bình thường từ 18-30k/đơn.

50k ăn gì chốt nhanh: Thử order qua 4 app có ngay loạt món Việt lẫn Hàn, đã ngon còn bao no đến chiều - Ảnh 4.

javascript:void(0)

Chúng tôi đặt cơm tấm sườn bì chả trứng ốp với giá 46k (giảm được gần 30k nhờ áp mã). Hộp đẹp, miệng hộp được hàn kín nhưng tiếc là trong quá trình vận chuyển mắm bị đổ ra mất 1 ít, vì vậy mà cơm hơi nhạt 1 tẹo. Nhưng không hiểu sao mở ra thì không thấy trứng ốp đâu, bù lại có tới 2 miếng chả. Nhìn chung, cơm dẻo mềm, thức ăn ăn kèm đều ngon, đồ chua là bắp cải muối ăn rất vừa miệng. Và “xử” hết suất này là tôi no ná thở luôn.

Gojek: Súp cua size lớn – Giá: 24.000đ

50k ăn gì chốt nhanh: Thử order qua 4 app có ngay loạt món Việt lẫn Hàn, đã ngon còn "bao no" đến chiều - Ảnh 5.
50k ăn gì chốt nhanh: Thử order qua 4 app có ngay loạt món Việt lẫn Hàn, đã ngon còn "bao no" đến chiều - Ảnh 5.

Hôm trước ăn thử Baemin thì hôm sau chúng tôi ăn thử nốt Gojek để ủng hộ đều cả Hari Won lẫn Trấn Thành (đợt này Gojek cũng tung ra nhiều code freeship và giảm giá lên tới 50%). Chúng tôi chọn 2 hộp súp cua size vừa với giá 48k (đã áp code giảm giá) vì thèm món gì đó nóng nóng trong thời tiết lạnh giá này.

Hộp đựng lên hình nhìn xinh ra phết nhưng súp thì hơi loãng, ít thịt cua. Bù lại thì hương vị không kén người ăn, ăn xong 2 hộp là vừa ấm người lại no căng bụng.

Grab: Bánh canh cua – Giá: 47.000đ

GIF.

Grab là cái tên tiếp theo mà chúng tôi lựa chọn để order trong danh sách app “ăn trưa”. App này cũng thường có code ưu đãi dành cho khách hàng, chúng tôi cũng đã đặt được 1 suất bánh canh cua với giá 47k (đã áp mã giảm 20k).

50k ăn gì chốt nhanh: Thử order qua 4 app có ngay loạt món Việt lẫn Hàn, đã ngon còn bao no đến chiều - Ảnh 7.

Tạm chưa bàn đến phần đồ đựng nhìn hơi chán (hộp nhựa và túi nilon) thì món bánh canh cua thật sự rất đầy đặn. Phần nhân cực kỳ phong phú, bao gồm trứng cút, 1 miếng chân giò và rất nhiều tôm, càng ghẹ. Nhìn ngon mắt và ăn cũng khá ngon miệng, đặc biệt thích hợp với những ai không thích vị quá mặn. Hộp đựng nhìn không quá to nhưng ăn xong là no “lặc lè”.

Đấy, cần gì phải đi đâu xa xôi, những ngày làm việc bận rộn cứ chọn 1 trong 4 app để order đồ ăn cho tiện các bạn ạ!