Thành phần:
Dồi sụn Lifefood được làm từ thịt lợn tươi ngon cùng mỡ heo và sụn heo ngọt ngào, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như vitamin các nhóm B, A, D, cùng đạm và sắt. Lifefood sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, với thịt heo từ các nước như Hà Lan, Đức, Nga, Ba Lan.
Hương vị:
Lifefood đã sơ chế và tẩm ướp gia vị một cách vừa vặn và hài hoà, mang đến hương vị rất riêng: vẫn là món dồi sụn gần gũi truyền thống, nhưng lại có chút lạ lẫm, hấp dẫn. Sau khi chế biến, dồi sụn Lifefood sẽ dậy lên mùi thơm khó cưỡng của thịt lợn cùng sườn non. Khi ăn, vị thịt cùng gia vị hoà quyện hoàn hảo với nhau, cùng những phần sụn sần sật giòn giòn, cho bạn ăn hoài nhớ mãi.
Cách chế biến:
Dồi sụn Lifefood được xông khói tự nhiên nên không cần chế biến mà có thể ăn ngay. Đây là món ăn tuyệt vời cho những ngày ăn nhậu cùng bạn bè, hay dùng trong những bữa cơm hàng ngày, ăn vặt, hoặc ăn kèm bún đậu mắm tôm…