Thành phần:

Bắp lõi rùa bò Lifefood sử dụng phần ngon nhất của bắp bò – nơi tập trung nhiều gân nhất, nhưng không hề dai mà rất dễ “nghiện”. Bắp lõi rùa bò có giá trị dinh dưỡng rất cao: giàu sắt, axit amin và protein – những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khoẻ mạnh. 

 

Hương vị:

Khi ăn thử bắp lõi rùa bò Lifefood, bạn sẽ bất ngờ vì món ăn này vừa ngọt, vừa không quá dai, phần thịt luôn ngọt lịm, khi nhai sẽ thấy sần sật rất thú vị. 

 

Cách chế biến:

Là món ăn yêu thích của rất nhiều người, bắp lõi rùa bò Lifefood có thể chế biến thành món lõi rùa bò hầm đậu hoặc hầm bia sả, hoặc bạn có thể làm món lõi rùa bò ngâm mắm cũng rất ngon miệng.