Thành phần:

Gầu bò Lifefood được tuyển chọn từ phần thịt nằm ở ức bò – từ ngực đến dưới cổ bò, với cả nạc và mỡ đan xen. Gầu bò Lifefood có nguồn gốc từ các nhà cung cấp hàng đầu, đảm bảo hương vị xuất sắc cùng chất lượng tuyệt hảo. 

 

Hương vị:

Gầu bò có độ dai cao hơn các phần thịt bò khác, nhưng sau khi chế biến sẽ rất giòn, rất thơm, từng miếng thịt dày vừa phải, béo nhẹ nhờ phần mỡ đan xen. 

 

Cách chế biến:

Gầu bò Lifefood là nguyên liệu không thể thiếu trong món phở truyền thống. Tại gia đình, bạn có thể xào, nhúng lẩu, làm các món kho, sốt hoặc nướng gầu bò đều rất ngon miệng.