Thành phần:

Từ các nhà cung cấp hàng đầu, Lifefood gửi tới bạn món Nạc vai bò cao cấp, được lấy từ phần thịt ở giữa nách – xương vai – chân trước của bò. Đây là phần thịt có nhiều mô nối hơn nên có độ dai nhất định kết hợp cùng các mô thịt nạc và phần mỡ trắng. 

 

Hương vị:

Nạc vai bò Lifefood có tỷ lệ hoàn hảo của thịt mỡ, thịt nạc chắc mềm. Khi ăn, bạn sẽ thấy vị ngọt đậm và mùi hương hấp dẫn của thịt bò cao cấp. 

 

Cách chế biến:

Có rất nhiều món ngon từ Nạc vai bò Lifefood mà bạn nên thử sức. Trong các bữa tiệc, bạn có thể nhúng lẩu, nhúng dấm thịt, ăn kèm với rau sống và nước chấm. Hàng ngày, nạc vai bò có thể thái lát để xào, làm bò sốt vang, áp chảo, nướng.