Trải nghiệm hương vị nguyên bản của thịt heo Ô-liu ngon nhất từ Châu Âu
07

Trải nghiệm hương vị nguyên bản của thịt heo Ô-liu ngon nhất từ Châu Âu

  • Trải nghiệm hương vị nguyên bản của thịt heo Ô-liu ngon nhất từ Châu ÂuTin tức
  • Trải nghiệm hương vị nguyên bản của thịt heo Ô-liu ngon nhất từ Châu Âu0 Comment

Sự kiện ra mắt sản phẩm thương hiệu thịt heo Ô-liu Olive Pork, đến từ Cộng hòa Ai-len, châu Âu đã diễn ra vô cùng ấn tượng tại khách sạn Melia Hà Nội với sự góp mặt đầy đủ của đại diện các thương hiệu lớn trong ngành ẩm thực và chuỗi siêu thị, các nhà hàng, khách sạn Việt Nam.

Thương hiệu & Thị trường: Hiểu đúng về thịt heo má
07

Thương hiệu & Thị trường: Hiểu đúng về thịt heo má

  • Tuyển Dụng
  • 0 Comment

Sản phẩm thịt mát hay còn gọi là thịt heo mát hiện đang được rất nhiều chị em nội trợ quan tâm vì tính an toàn cao của sản phẩm. Nhưng bên cạnh đó, không ít người vẫn e dè khi lựa chọn sản phẩm này. Vậy thực sự thịt mát là gì? Sự khác nhau giữa thịt mát và thịt nóng truyền thống là gì?

Tương lai của thực phẩm đông lạnh có thể dựa trên thực vật?
07

Tương lai của thực phẩm đông lạnh có thể dựa trên thực vật?

  • Tin tức
  • 0 Comment

Quy mô thị trường thực phẩm đông lạnh toàn cầu được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR (Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm tổng hợp) kỷ lục khoảng 11%, hi người tiêu dùng chuyển sang lựa chọn thực phẩm đông lạnh tiện lợi hơn, một xu hướng mới nổi khác dường như hội tụ với việc tiêu thụ thực phẩm đông lạnh ngày càng tăng.

Thịt mát không phải thịt đông lạnh.
07

Thịt mát không phải thịt đông lạnh.

  • Tin tức
  • 0 Comment

Sản phẩm thịt mát mới manh nha hình thành tại Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng chủ yếu vẫn mang tính chất nhỏ lẻ, manh mún tại một vài chuỗi thịt sạch quy mô nhỏ. Tuy còn khá mới mẻ với Việt Nam, nhưng các nước phát triển như Mỹ, EU, Nhật, Hàn… sản phẩm thịt mát đã được người tiêu dùng sử dùng phổ biến